Tổng quan về công ty

tong-quan-ve-cong-ty

Thương hiệu sơn INSUN tự hào là doanh nghiệp được sự chuyển giao công nghệ tiên tiến về sản xuất sơn nước, sơn cách nhiệt sơn chống thấm, bột bả, công nghệ sơn NANO từ Nhật Bản một quốc gia hàng đầu trong khối các nước công nghiệp phát triển G7.
Với nhiều năm kinh nghiệm là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, ứng dụng các sản phẩm công nghệ cao trong ngành xây dựng như sản xuất sơn và vật liệu chống thấm là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Khởi đầu với hơn 10 cán bộ công nhân viên và trên 10 nhà phân phối. Trải nhiều năm hoạt động đến nay công ty đã có hơn 100 cán bộ công nhân viên với hệ thống sản phẩm đa dạng và hàng trăm đại lý, nhà phân phối trải đều từ Bắc vào miền Trung, miền Nam.
Chúng tôi luôn chú trọng đào tạo các cán bộ kỹ thuật, kỹ sư lành nghề, luôn cập nhật nghiên cứu sản phẩm mới có tính năng vượt trội, áp dụng công nghệ mới cải tiến chất lượng và giá thành.
Sản phẩm sơn INSUN ra đời bởi sự kế thừa một công nghệ NaNo tiên tiến hàng đầu từ Nhật Bản về sơn và vật liệu chống thấm, cùng hệ thống đội ngũ kỹ sư, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Nhằm triệt tiêu nhược điểm trong các sản phẩm thông thường, thêm các tính năng ưu việt của nền khoa học phát triển hiện đại cho sản phẩm mới. Mục tiêu đưa sản phẩm thế hệ mới tới khách hàng với giá thành thấp nhất, giảm thiểu các chi phí, tránh dùng phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Với hàng trăm chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp trong ngành sơn và vật liệu chống thấm.
Bên cạnh đó, chúng tôi không thể thiếu lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Nhờ sự tin dùng và ủng hộ công ty chúng tôi đang ngày càng hoàn thiện và lớn mạnh. Chúng tôi cam kết luôn hết mình để cho ra đời những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đáp lại sự tin tưởng của Quý khách hàng.